Categories
รีวิวเกม

เกมส์มือถือ แห่งยุค 2020 มีอะไรอัพเดทกันใหม่ ๆ มาบ้าง ไปติดตามได้ที่นี่เลย

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ เกมส์มือถือ ที่น่าเล่นแห่งปี 2020 กัน อยู่บ้านว่าง ๆ ไม่มีอะไรทำ สามารถหามาเล่นได้แล้ววันนี้ เกมนี้ผู้เล่นจะได้บทเป็นผู้วิเศษ มีธาตุต่าง ๆ เกมนี้จะมีดันเจี้ยนให้ลงด้วย โดยมีมอนเตอร์ต่าง ๆ ตัวเกมนี้ทุกครั้งที่ตายจะต้องเริ่มใหม่เสมอ หากใครที่อยากเล่นเกมนี้โดยไม่อยากหัวร้อน ยูฟ่าเบท ต้องพยายามอย่างตายคับ ฟาร์มดันเจี้ยนไปเรื่อย ๆ ใช้ธาตุต่าง ๆที่เรามี สามารถใช้หลายธาตุร่วมกันได้ด้วย รวมข่าวเกมส์อื่น ๆ

เกมส์มือถือ อัพพลังโจมจี อัพเลือด จะเกี่ยวข้องกับโปเกม่อน มาในสไตล์น่ารัก ๆ

มีระบบการอัพเกรดต่าง ๆ เกมส์มือถือ อัพพลังโจมจี อัพเลือด จะเกี่ยวข้องกับโปเกม่อน มาในสไตล์น่ารัก ๆ จำลองการเป็นเจ้าของคาเฟ่ ตัวเกมประมาณนี้เลย ในการกำจัด มีเควสอยู่ทางด้านซ้ายมือ มีสกิลของโปเกม่อนไว้ด้วย รีวิวเกมpubgรูปแบบการเล่นแบบเบื้องต้น มีออเดอร์มาต้องทำภารกิจแบบนี้ ให้มันครบสาม ขาดอีกเท่าไหร่ก็ดู แค่เอามาต่อกันเฉย ๆ ทำภารกิจเสร็จ สามารถเสริฟอาหารได้เลย ใกล้เปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ด้วย รีวิวเกมrov

เกมน่าเล่น

เกมแนวเอาชีวิตรอด จะมีฝ่ายนึงจะเป็นผู้ไล่น และ อีกฝ่ายจะเป็นผู้หนี ถ้าหาเราเก็บชีสได้ครบ เราจะเป็นฝั่งชนะไปได้เลย เร็ว ๆ รีวิวเกมนี้จะมีเวอร์ชั่นภาษาไทยให้เล่นแล้ว สามารถเปิดประตูได้ด้วยนะคับ ฝ่ายที่ล่าพยายามต้องจับให้ได้ พาไปผูกกับจรวดมิสไซล์ เกมตัวนี้แนวโมบ้า พัฒนาจากค่ายเทนเซน ต้องบอกเลยว่า บริษัทยักใหญ่ต้น ๆ ของจีนเลย โมบ้าตัวนี้จะมาในตัวละครของตัวโปเกม่อน สไตล์น่ารัก ๆ สามารถลงทะเบียนได้แล้ว pubg

ไยบะเวอร์ชั่นมือถือจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ แต่ส่วนของตัวอย่างได้เปิดให้ดูบ้างแล้ว แนวเกมอาร์พีจีมากกว่า แนะนำเกมมือถือเล่นแบบเทิร์นเบลด สำหรับใครที่รอเกมนี้อยู่ เค้าเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว เป็นเกมที่หลายคนรอคอย ที่จะลงในเวอร์ชั่นมือถือ ปลายปีนี้จะเปิดซอฟลักให้เล่นกัน แต่ไม่รู้ว่าเปิดให้เล่นที่ประเทศไหนบ้าง เกมส์มือถือน่าเล่น

ข้อดีของการเล่นเกมส์

  • ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ห่างไกลยาเสพติด
  • เล่นแล้วสามารถสร้างอาชีพได้
  • เล่นแล้วได้เงินจริง
  • ไม่เดือดร้อนผู้อื่น

ใส่ความเห็น