Categories
เกมแนะนำ

รีวิวเกม ที่สร้างจากชีวิตจริง ภาพสวยโอเวอร์วังอลังการงานสร้างมาก ๆ

วันนี้ผมจะมา รีวิวเกม Ghost of Tsushima เป็นเกมที่สุดยอดมาก ๆ อีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้ ที่ได้ทีมงานคุณภาพ มาสู่เฟรนชายล่าสุดของพวกเค้าได้อย่างดี ที่หยิบยกเอาเรื่องราวประวัติศาสตร์ชาวญี่ปุ่น ฉากหลังของเกมจะเกิดขึ้นในช่วงเกม 1274 ยุคสมัยที่ชนชาติมองโกล เข้ารุกรานเกาะสึชิมะ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น จินซาไก หนึ่งในแปดซามูไร ผู้ยิ่งใหญ่ ที่ยืนหยัดต่อกรกับทหารมองโกทั้งกองทัพมาแล้ว รวมข่าวเกมส์อื่น ๆ

รีวิวเกม

รีวิวเกม โดยได้รับการช่วยเหลือจากหัวขโมย ที่ชื่อยูนะ

ซึ่งแน่นอนว่าทั้งแปดคน รีวิวเกม ก็ไม่สามารถต้านทานของทัพทหารมองโกลได้ เหลือรอดเพียงแค่จินซาไก คนเดียวเท่านั้น โดยได้รับการช่วยเหลือจากหัวขโมย ที่ชื่อยูนะ กลายเป็นซามูไรคนเดียว ที่มีชีวิตอยู่บนเกาะนั้น ที่เป้าหมายหลักของเค้า และ พรรคพวก ที่จะต้องทำทุกวิธีทาง ที่จะต้องขับไล่พวกมองโกล รีวิวเกมต่อสู้ ออกไปจากเกาะให้ได้ ทั้งเกียรติยศ การเสียสละ ทั้งดูเหมือนว่าเรื่องราวหลัก จะเหมือนเส้นตรง แต่ก็มีการหักมุมบ้าง รีวิวเกมส์ใหม่

โหลดเกม

แนะนำเกม มีความยาวกำลังดี แต่ตัวเกมก็มีเควสเสริมมากมาย

เรื่องราวหลัก แนะนำเกม มีความยาวกำลังดี แต่ตัวเกมก็มีเควสเสริมมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะช่วยเหลือชุมชน และ มีเควสย่อย ๆ หลาย  ๆ เควส ยูฟ่าเบทมาพร้อมรางวัลที่คุ้มค่า ตัวเกมพยายามให้ผู้เล่นออกสำรวจแผนที่ในตัวเกม รวมไปถึง จิ้งหรีด คัมภีร ที่ต้องใช้เวลาค้นหา และ มีระบบเนวิเกเตอร์ ที่คอยนำทาง อย่างเช่นนก และ ลม การสำเสนอภาพและเสียง ทำออกมาได้ละเอียด และ ยอดเยี่ยม ฉากต่าง ๆ บนเกาะแตกต่างกันในหลายสถานที่ แนะนำเกมมือถือ

ถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์อย่างดี งานด้านเสียงช่วยส่งเสริมบรรยากาศของธรรมชาติ เสียงใบไม้ เสียงลม เสียงนกร้อง รีวิวเกมcyberpunkออกมาอย่างลงตัว ดาบจะคืออาวุธหลักในตัวเกม ดูแม่นยำ และ อันตรายอีกตะหาก ผู้เล่นสามารถเล่นการตั้งท่าได้ 4 แบบ สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลา มีท่าหลบต่าง ๆ ทุกการต่อสู้ต้องมีสติตลอดเวลา เกมมือถือใหม่

เกมแนะนำ

ทำไมต้องเล่น Ghost of Tsushima

  • ภาพสวยมาก ๆ
  • เสียงในตัวเกมสมจริง
  • เนื้อเรื่องน่าติดตาม
  • สามารถเล่นได้ยามว่าง
  • ฝึกการคิด และ จำ

ใส่ความเห็น