Categories
รีวิวเกม

รีวิวเกมpubg เกมแนวเอาชีวิตรอด ให้อยู่ถึงคนสุดท้ายถึงชนะ

วันนี้ผมจะมา รีวิวเกมpubg กันดีกว่า ว่ามีวิธ๊เล่นอย่างไร จะเล่นขนาดไหนกัน เริ่มเกมมา เราสามารถเลือกแผนที่ได้ว่าต้องการเล่นแผนที่แบบไหน เล่นในโหมดไหน เช่นโหมด 100 คน โหมดสไน โหมดฝึกซ้อม และ มีโหมดอื่น ๆ รีวิวเกมส์ใหม่อีกเพียบเลย โดยสามารถมาเป็นทีมได้สูงสุดทีมละ 4 คน หรือ จะโซโล่เดี่ยว ๆ กันไปเลยก็มี ก่อนเริ่มเกมให้สังเกตแนวของเครื่องบินก่อน ให้เราเลือกได้ล่วงหน้าว่า จะโดดร่มลงที่ตรงไหนของแมปนั้น แนะนำเกมมือถือ

รีวิวเกมpubg

รีวิวเกมpubg เราจะมีแค่มือเปล่าเท่านั้น เราต้องวิ่งหาปืน

หลังจากที่โดดลงมาแล้ว รีวิวเกมpubg เราจะมีแค่มือเปล่าเท่านั้น เราต้องวิ่งหาปืนที่อยู่ตามบ้านให้ได้ก่อน โดยจะมีปืนหลายรูปแบบ ทั้งปืนสั้น ปืนยาว ปืนกล ปืนสไนเปอร์ก็มี มีกระเป๋าทั้งหมด 3 รูปแบบรีวิวเกมต่อสู้ แต่ละแบบต่างกันที่ความจุของกระเป๋า ถ้าหากไม่มีกระเป๋าเราจะเก็บของได้น้อย มีสโคปต้องเก็บไว้ด้วย จะทำให้ช่วยเล็งศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก มีทั้งสโคประยะไกล และ ระยะสั้น มีระเบิดรูปแบบต่าง ๆ โดยจะเจอศัตรู pubg

โหลดเกม

รีวิวเกม อยู่ตามเมืองต่าง ๆ โดยสามารถฟังได้จากเสียงเท้าได้อีกด้วย

กระจัดกระจาย รีวิวเกม อยู่ตามเมืองต่าง ๆ โดยสามารถฟังได้จากเสียงเท้าได้อีกด้วย มีรถคอยอำนวยความสะดวก ให้เราเดินทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ก็เสี่ยงกับการโดนยิงรถระเบิดตายห่าได้ รวมข่าวเกมส์อื่น ๆ หากตายแล้ว มีโอกาสที่เพื่อนจะชุบชีวิตได้ แต่ถ้าหามชุบไม่ทัน เท่ากับว่าเราต้องเริ่มเล่นใหม่ในตาหน้าเลย หากเราฆ่าใครตายได้ จะดรอปกระเป๋าของฝ่ายตรงข้าม เราสามารถเก็บของจากฝ่ายตรงข้าม เพื่อนำมาใช้ได้อีกด้วย เกมมือถือใหม่

เวลาเล่นให้พยายามสังเกตวงด้วยนะ ยูฟ่าเบทวงในเกมจะคอยบีบจากวงใหญ่ ๆ บีบไปเรื่อย ๆ โดยจะเริ่มเล็กลง ๆ ที่วงบีบก็เพราะว่า เกมจะทำให้ผู้เล่นในเกม มาเจอกันในวงง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากอยู่นอกวง เลือกเราจะลดลงเรื่อย ๆ และ ตายไปในที่สุด เพราะฉะนั้นต้องสังเกตให้ดีระหว่างเล่นเกม รีวิวเกม

ทำไมต้องเล่นเกมpubg

  • เกมดูสมจริง
  • สามรถเล่นกับเพื่อนได้
  • ใช้เวลาว่างเกิดประโยชน์
  • เล่นได้หลายประเทศ
  • เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ใส่ความเห็น