Categories
รีวิวเกม

รีวิวเกมcyberpunk เกมที่เต็มไปด้วยอารมณ์ต่าง ๆ ตั้งแต่เปิดตัว และน่าจะเป็นเกมที่คนรอคอยมากที่สุด

สวัสดีครับวันนี้จะมา รีวิวเกมcyberpunk เกมที่เต็มไปด้วยอารมณ์ต่าง ๆ ตั้งแต่เปิดตัว และน่าจะเป็นเกมที่คนรอคอยมากที่สุด ที่ใช้เวลาสร้างอย่างยาวนาน จากที่มีการประกาศชื่อเกมครั้งแรกเมื่อปี 2012 จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเต็มไปด้วยความคาดหวังมากมาย เพราะถ้วยผลงานของทีมงาน cd project red สร้างผลงานเก่า ๆ เอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม รีวิวเกมส์มือถือและในที่สุดเกมแห่งโลกอนาคตเกมนี้ มาดูกันว่าเค้าจะถ่ายทอดออกมาได้ยอดเยี่ยมขนาดไหน กับเกมแห่งโลกอนาคตปี 2077 สมกับที่แฟน ๆ คาดหวังแค่ไหน และ คุ้มค่ากับการรอคอยตลอดระยะเวลา 8 ปีหรือเปล่าใน cybepunk 2077 ยูฟ่าเบท

รีวิวเกมcyberpunk โลกแห่งอนาคตนั้น ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดย cd project red

โดยเนื้อหา รีวิวเกมcyberpunk โลกแห่งอนาคตนั้น ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดย cd project red แต่โดยไมค์ พอลสมิธ จากเกมกระดานตั้งแต่ปี 1988 ส่วนในเกมนี้จะมีฉากหลังอยู่ในเมืองไนท์ซิตี้ มหานครเมืองขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยนำคอนเซปไซเบอร์พั้งดิสโทเปีย จากสามทศวรรษที่ผ่านมาผสมรวมกัน จึงเป็นเหมือนโลกที่แตกแขนงออกมาที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ที่เมื่อได้สัมผัสแล้วจะรู้สึกได้เลยว่า เกมส์มือถือน่าเล่น เมืองนี้มีอยู่มาอย่างยาวนาน และ ทีมงานก็สามารถถ่ายทอดของความมีตัวตนของเมืองไนท์ซิตี้ออกมาได้อย่างดี แน่นอนว่า cyberpunk 2077 คือโลกแห่ง open world เกมส์มือถือ

cyberpunk

ที่เต็มไปด้วยบรรดาเอ็นทีซีมหาศาล และ ยังผูกเข้ากับช่วงเวลากลางวันกลางคืน สภาพอาการที่แปลผันตลอด ยานพาหนะมากมาย สภาพการจราจร คอนเทนต์ภาพโฆษณาตามจุดต่าง ๆ ที่เป็นไดนามิค และอื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนเกิดขึ้นแบบพลวัตเปลี่ยนแปลงไปตลอด แต่สิ่งเหล่านี้อาจจะดูปกติสำหรับเกม open world แต่ทีมงานไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่ยังเพิ่มระดับความลึกเข้าไปในเกม ให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้นที่ไม่ใช่แค่ขนาดของโลก ทั้งความกว้างและความลึก ในด้านความสูงต่ำแต่ละพื้นที่ แต่ยังเต็มไปด้วยอีโค่ซิสเต็มของสิ่งต่าง ๆ ที่มีให้พบเห็นได้ตลอด รีวิวเกมrov

ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมในที่ทำงาน หรือ สังคมที่แตกต่างกันของชุมชนแต่ละกลุ่ม ชนิดบทพูดและพฤติกรรมของเอ็นพีซี ที่บอกได้เลยว่าเกมนี้แทบจะเห็นกันซ้ำน้อยมาก ๆ บวกเข้ากับเหตุการณ์แบบสุ่มที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ซึ่งนี้เป็นแค่บางส่วนที่ช่วยทำให้เกม cyberpunk ดูละเอียดละออ กว่าเกม open world เกมอื่น ๆ อย่างมาก รวมข่าวเกมส์อื่น ๆ

Cyberpunk 2077 เล่นผ่านอุปกรณ์อะไรบ้าง

  • Playstation 5
  • Playstation 4
  • Xbox Series X/S
  • Xbox One
  • Stadia
  • Windows

ใส่ความเห็น