Categories
เกมแนะนำ

Ace Racer เกมใหม่แกะกล่องจากทางค่ายของ Netease

วันนี้จะมาพูดถึงเกม Ace Racer เกมใหม่แกะกล่องจากทางค่ายของ Netease ตอนนี้มีการเปิด Close Beta อยู่ไม่กี่วันตอนนี้กำลังจะปิดแล้ว ผมจะมาพูดคุยถึงสัมผัสแรกของเกมแข่งรถที่ซุ่มพัฒนามาสองปีน่าจะได้ หลังจากที่เราเห็นตัวอย่างแรกไป ต้องกล่าวว่าขนาดความจุเกมหลังจากที่ลงแล้วราว ๆ เกือบ 6 GB เพราะว่าถ้าเป็นตัวเต็มอาจจะมากกว่านี้ก็ได้ ในส่วนของกราฟฟิกภาพรวมแล้วผมให้แค่กลาง ๆ ไม่ได้ดีอะไรมาก เพราะการปรับกราฟฟิกที่สูงจนเกินไป Boss MVP มือถือเพื่อนที่เป็นเรือธง

Ace Racer  การ Optimize ในส่วนของเกม

ผมคิดว่าไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้จริง ๆ Ace Racer  การ Optimize ในส่วนของเกมเป็นส่วนสำคัญ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกได้รับประสบการณ์การเล่นที่เต็มเปี่ยม มันต้องใช้ในส่วนของตัวเลขหมายในการยืนยันด้วย ผมจะรีวิวแบบกระชับแล้วกัน พอเลือก Sever First Refuge เสร็จเราก็เข้าไปได้เลย มีอันหนึ่งที่ผมโดนใจมากนึกถึงการ์ตูนเรื่องหนึ่ง จริง ๆ มันเป้นแอนิเมะที่ผมชอบมาก กลับมาหน้านี้หลังจากที่ผ่านการสอนเราต้องตั้งชื่อของเราก่อน เลือกตัวละครได้ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง วิธีปล่อยบอท ก็เลือกตัวสาว ๆ แล้วกัน

เกมแข่งรถ

หลังจากที่เล่นมาสักระยะหนึ่งมันก็จะส่งตัวรถยนต์ได้ผมใช้เป็น BMW เพราะตอนนี้การใช้รถสปอร์ตจะขับเคลื่อนได้ไวหน่อย ตัวเกมทั่วไปมีการเก็บชิ้นส่วนอะไรประมาณนี้ ถ้าเราทำตรงนั้นได้ก็จะได้ไอเทมมาอัพเกรด ปฏิสัมพันธ์การตอบโต้ของตัวละครมันก็จะมีส่วนของเนื้อเรื่องอยู่ เวลาเริ่มเรื่องมาเราก็ทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง ดูทางตามด้านฝั่งซ้ายเป็นตัวเควส พอเสร็จแล้วก็กดรับของได้ แน่นอนเกมรถต้องมีตกแต่ง Ragnarok ก็ตกแต่งสีล้อความเร็ว ก็เยอะอยู่ตามสไตล์การแข่งรถคับ

สามารถสติ๊กเกอร์ข้างรถได้ด้วยนะ pg slot ราคาต่อหนึ่งป้ายอยู่ที่ห้าร้อยเราซื้อไปได้เลย ถ้าเราไม่ชอบรอให้มันเปลี่ยนวนกลับมาก็ได้ บางคนอยากได้เลขทะเบียนสวย ๆ ก็พยายามรีหากันไป พอจบจากตรงนี้เสร็จ ที่จริงแล้วตรงหน้าล้อบบี้มันเปลี่ยนได้เยอะ สามารถซื้อกาชาสำหรับสายเติม จะได้รถแรง ๆ

ทำไมต้องเล่นเกมนี้

  • ภาพกราฟฟิกสวยมาก
  • ใช้เวลาพัฒนานานมาก
  • เป็นเกมแข่งรถที่น่าเล่น
  • สามารถเล่นออนไลน์ได้