Categories
เกมแนะนำ

Epic Treasure เป็นเกมมาใหม่ของพี่ลูกฟี่มือยาวของเรานั่นเอง เดี๋ยวเราไปเล่นพร้อมกันเลย

สวัสดีคับวันนี้จะรีวิวเกม Epic Treasure เป็นเกมมาใหม่ของพี่ลูกฟี่มือยาวของเรานั่นเอง เดี๋ยวเราไปเล่นพร้อมกันเลยเป็นเกมแนวจัดทีมเห็นมาเงียบ ๆ ก็น่าจะสนุกอยู่นะ Boss MVP เข้ามาเค้าก็เล่าประวัติการ์ตูนของลูฟี่แบบคร่าว ๆ อย่างที่ทุกคนเคยอ่านแต่จะมาในรูปแบบภาษาอังกฤษขอกดข้ามดีกว่า พอเข้ามาแล้วจะให้เราเปิดกาชาได้เลยนะ มาถึงเราก็ได้ลูฟีร่างเกรดเอเท่านั้นเองนะอะไรประมาณนี้ มาถึงก็ตั้งชื่อกันก่อนคับมาเผชิญหน้ากับตาแรกกันเลย Ace Racer แล้วด่านเค้าสวยมากเลยนะเพื่อน

Epic Treasure

Epic Treasure  มีเนื้อเรื่องบ้างนิดหนึ่ง กดคุณสองได้

ให้เรากดวางตัวละครเข้าไปแล้วไปต่อสู้กัน Epic Treasure  มีเนื้อเรื่องบ้างนิดหนึ่ง กดคุณสองได้เพื่อให้ความเร็วเพิ่มขึ้นตัวเกมค่อนข้างไวมากคับ พอรับเสร็จก็เหมือนปกติก็รับของรางวัลนั่นเอง First Refuge มีอัพเกรดฮีโร่ด้วยแน่ ๆ พอรับสีเขียวมาได้ก็มาอัพเกรดตัวละครของเราได้นะ กดออโต้ไปเลยเห็นไหมเราก็ใส่เสื้อได้ครบทุกชุดแล้ว ทำไมพอตัวละครใส่หมวกแล้วอย่างโหดเลยนะ คุยเสร็จก็จะต่อสู้กันภาพจะสวยน่ารัก ๆ แบบนี้เลยเสร็จเควสก็รับเควสวนไปเลยนะ เหมือนเค้าให้อัพเลเวลตัวละครนั่นแหล่ะคับ

ลุยกันต่อเรื่อย ๆ ตอนนี้ผมมีตัวละครสองตัวนะ รีเบคก้าตัวละครเวลน้อยกว่าตะกี้เห็นสามดาว ส่วนลูฟสี่ดาวนะ แสดงว่าอันนี้เก่งกว่าสิ ด่านฉากหลังมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ Betflix ไม่มีการซ้ำเพิ่มความเพลิดเพลิน แต่ตาหนึ่งจบค่อนข้างเร็วเลยนะ แต่ถ้าใครที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้วก็ค่อนข้างดีเลยแหล่ะ ภาพตัวละครเป็นสองมิติตามการ์ตูน สำหรับคนชอบสองมิติก็งานดีอยู่นะ อินเตอเฟดก็ตามที่เห็นเลยคับสวยงามตามท้องเรื่อง วิธีปล่อยบอท ได้ตัวละครใหม่นะ อยากเปิดอีกตัวหนึ่งแต่เหมือนชิ้นส่วนจะไม่พอ

ผมอัพเกินไปนิดนึง ตัวละครต้องอัพแบบควบคู่กันไปคับตอนนี้ผมมีตัวละครในทีมสามตัวละ ผมก็ไม่ค่อยได้อ่านวันพีชมากนะ บางตัวละครก็ไม่รู้จักจะรู้จักตัวละครที่รดังจริง ๆ เป็นเกมเล่นง่าย ๆ สบาย ๆ เรื่อยเปื่อยคับ

ลูฟี่

ตัวละครวันพีช

  • พันธมิตรนินจา
  • กองเรือหมวกฟาง
  • จักรพรรดิ
  • เทพโจรสลัด