Categories
เกมแนะนำ

Ragnarok X สำหรับคนที่ไม่มีเวลาเล่นหนึ่งวันควรทำอะไรบ้าง

วันนี้สำหรับใครที่กำลังจะเล่น Ragnarok X สำหรับคนที่ไม่มีเวลาเล่นหนึ่งวันควรทำอะไรบ้าง ก็อาจจะมีการตัดบางตัวออกไปบ้างที่รู้สึกว่าทำก็ดีไม่ทำก็ได้ สำหรับอย่างแรกจะมาพูดตัว Odin Blessing ถ้าเราอยู่หน้าปกติให้คลิกด้านซ้ายบนขึ้นมารูปสามง่าม ซึ่งก็แล้วแต่คนจะเรียกบางคนเรียกสตามิน่าก็ได้ แต่หลักๆของมันเวลาเปิดตัวนี้แล้วเราบอทอยู่เราจะได้ EXP มากขึ้น ซึ่งเจ้าโอดินถือว่าสำคัญมากถ้าเกิดสมมุติเราไม่มีเนี่ยพวก EXP กับ ของที่จะดรอป จะหายไปเยอะมาก Animal Crossing ดังนั้นในแต่ละวันควรเก็บให้ครบ

Ragnarok X

Ragnarok X การหา Odin Blessing สามรถกดค้นหา

สำหรับวิธีการ Ragnarok X การหา Odin Blessing สามรถกดค้นหา มันจะมีให้เราเลือกแค่สองอย่างก็จะเป็นตัวเควสป้ายรายวัน กับเอาตัวละครของเราไปวางแช่ไว้ที่เมืองพรอน ถ้าใครเล่น ROM คิดสะว่าเอาตัวละครไปยืนฟังเพลงแต่สะดวกกว่าเพราะไม่ต้องใช้แผ่นเพลง และไปยืนตรงไหนก็ได้ของเมือง  Epic Treasure  โดยที่สองตัวนี้จะได้วันละสองพันมันมีได้จากอื่นเพิ่มนิดหน่อย เช่น มีกิจกรรมพิเศษ หรือ ส่งตามจดหมายแต่หลักๆจะเป็นวันละสองพันจากสองตัวนี้ เควสป้ายเวลาทำก็สะดวกมาก

ให้เราเลือกไปที่ Mission Board เราแค่ทำให้ครบก็เสร็จแล้ว ตัวเควสก็ทั่วไปเลยส่งของบ้างตีมอนบ้าง ถ้าเราจะทำเควสไหนให้กดคลิกมันจะเดินให้ออโต้เลย ก็จะมีแค่นี้สำหรับการหาโอดินในแต่ละวัน ส่วนการวางตัวที่เมืองมันจะวางไม่ได้ 24 ชั่วโมง บางทีเริ่มเที่ยงหมดสองทุ่ม ดูเวลาดีๆเอามาวางในช่วงที่มันกำหนด มันจะมีการปิดแบบออโต้ด้วยนะแนะนำให้กดเปิดไว้นะ Boss MVP เผื่อเวลาบางทีเราลืมดูจะได้ไม่ต้องเสียสตามิน่าไปฟรีๆ สตามิน่ามันเก็บได้กำจัดแค่สี่พันแต้มเท่านั้น

มาด้านซ้ายบนคลิกที่ไอคอนตัวละคร มีหลอดสีม่วงๆมันจะบอกว่าวันนี้คุณมีสตามิน่าเหลือเท่าไหร่ ซึ่งสนส่วนตรงนี้ให้เรารีบใช้โดยจะใช้ไปกับการขุดแร่ ตกปลา ขุดต้นไม้ หรือ Ace Racer การคราฟของ แนะนำว่าให้ใช้ให้หมดก่อนที่เราจะเปิด Odin Blessing ฟาร์มในแต่ละวัน

Odin

ทำไมถึงต้องมีโอดิน

  • ทำให้เลเวลของเราขึ้นไว
  • เพิ่มโอกาสในการดรอปของ
  • ได้เงินเยอะมากกว่าเดิม
  • เอาไว้ใช้การใช้สกิล