รีวิวเกมส์มือถือ

[section bg_color=”rgb(40, 40, 40)” dark=”true”] [row] [col span__sm=”12″]

รีวิวเกมส์มือถือ กับ LOL Wild Rift ที่เปิดให้เล่นมาสักระยะ มาทำความเข้าใจของตัวเกมส์

สวัสดีคับเพื่อนๆทุก ๆ ท่านวันนี้ผมจะมา รีวิวเกมส์มือถือ lol สำหรับผู้เล่นใหม่ให้รู้ทุก ๆ ท่านนะคับ เพราะตอนนี้มีการเปิดให้เล่นมาได้สักพักแล้ว แต่ว่าก็ยังมีผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่เข้าใจระบบการเล่นของมัน ยังคงยึดติดกับเกมส์โมบ้าอื่น ๆ มา ทำให้เพื่อนในทีมที่เข้าใจระบบของ lol แล้วเกิดอาการหัวร้อนกันไปตาม ๆ กันคับ
ถ้าพูดในเรื่องของความสวยงาม คงเหมาะกับคนที่ชอบสีสันต่าง ๆ ภายในเกม คือมันเหมือนการ์ตูนมาก หรือ จะเป็นสกินต่าง ๆ ของตัวละครที่ทำออกมาได้อย่างเท่ และ น่ารัก โดยรวมแล้วเนี่ยผมว่าเป็นเกมส์โมบ้า ที่คนไทยไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยคับ

 

รีวิวเกมส์มือถือ กับตำแหน่งการยืนเลน ควรมีอะไรบ้าง

เรื่องแรกที่จะพูดถึงเลยเลยคับเรื่องของตำแหน่ง รีวิวเกมส์มือถือ ซึ่งจะประกอบไปด้วยห้าหน้าที่ด้วยกัน และ แต่ละหน้าที่มีความสำคัญแตกต่างกันออกไป อันดับแรกท็อปเลน หรือ เลนบารอน เป็นเลนที่ต้องกดดันคู่ต่อสู้ให้ได้มากที่สุด เพื่อจะมาช่วยเพื่อนในทีมได้เปรียบในช่วงกลางเกมส์ หรือ การเข้าไฟต์เพื่อเอาบัฟบารอน ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นพวกแทงค์ หรือ ไฟต์เตอร์ ตำแหน่งที่สอง ฟาร์มป่า หน้าที่ของป่าก็คือเก็บออฟเจ็คในป่าของเรา หรือ แย่งฝ่ายตรงข้าม คอยเดินแก๊งทำเกมกับเพื่อน ๆ หรือ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งโรมมิ่งประจำเกมไปเลยคับ ตัวละครจะเป็นพวกไฟต์เตอร์ แอสซาซิน

 

อันดับที่สามเลนกลาง สำหรับเกมส์นี้ไม่จำเป็นต้องเอาเวทย์มายืนก็ได้ สามารถเอาแอสมายืนก็ได้ แต่ต้องเลือกตัวที่สามารถกดดันคู่ต่อสู้ให้ได้ ถ้าคุณแพ้เลนเมื่อไหร่ คุณจะช่วยเพื่อนทำเกมได้ยากกว่าเดิม สามารถเดินคู่กับป่าแก๊งเลนต่าง ๆ ได้ด้วย เลนนี้จึงสำคัญไม่แพ้กันเลย ตำแหน่งที่สี่ แค่รี่ และห้า ซัฟพอร์ท
ถ้าเรียกรวมกันจะเรียกว่าบอทเลน หรือ ดูโอ้ก็ได้คับ จะทำหน้าที่คอยช่วยเหลือกัน เดินติดกันตลอดทั้งเกมส์เลย อย่างซัพพอร์ทไม่ควรที่จะลาสครีปแครี่ และ แครี่ก็ไม่ควรปล่อยให้ซัฟตาย โดยแคนี่ต้องลาสครีปให้ได้ ฟามให้รวย ๆ เพื่อแบกทีมในช่วงเลทเกมส์

 

 

[ux_image id=”79″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”] [/col] [/row] [/section]